Sữa Aptamil Anh số 3 900g (hàng nội địa Anh)

Nếu bạn đang dùng một loại sữa khác mà chuyển sang dùng sữa Aptamil 3 bạn sẽ nhận thấy rằng phân của bé thải ra sẽ mềm hơn. Điều này là hoàn toàn tự nhiên khi trẻ được dùng loại.. 

“Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ”

Sữa Aptamil Anh số 3 900g (hàng nội địa Anh)cung cấp một chế độ ăn uống cân đối đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bé từ trên 1 đến 2 tuổi.

Khi em bé của bạn phát triển và chập chững tập đi, bạn cần phải chắc chắn là bé có đủ các dinh dưỡng để hỗ trợ cho sự tăng trưởng. Nhưng thật khó để biết liệu bé có đang được nhận đủ các vitamin và khoáng chất từ thực phẩm mà bạn cho bé ăn hay không, đặc biệt là khi bạn cho bé thử thức ăn mới (ăn dặm) mà đôi khi họ từ chối ăn.Sữa Aptamil Anh số 3 được sản xuất dành riêng cho trẻ từ 1-2 tuổi. Sữa cung cấp các vitamin và khoáng chất để hỗ trợ tăng trưởng của trẻ.

 

Sữa Aptamil là loại sữa có đặc tính giống sữa mẹ nhất nhờ hỗn hợp GOS/FOS 9:1 duy nhất được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong sữa mẹ cũng như trong rau quả giúp hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột và hệ miễn dịch của trẻ.

Nếu bạn đang dùng một loại sữa khác mà chuyển sang dùng sữa Aptamil 3 bạn sẽ nhận thấy rằng phân của bé thải ra sẽ mềm hơn. Điều này là hoàn toàn tự nhiên khi trẻ được dùng loại sữa có mem vi sinh trợ giúp tiêu hoá giống như ở sữa mẹ.

Aptamil 3 với công thức Pronutra+ là sự kết hợp độc đáo của:

GOS/FOS 9:1 duy nhất được chứng nhận khoa học

sua-aptamil-anh-so-3-900g-hang-noi-dia-anh

Sữa Aptamil Anh số 3 900g (hàng nội địa Anh)

Hỗn hợp LCPs (DHA/AA và các Omega 3/6) rất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của bé

Sắt, các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho sự trưởng thành của trẻ

Đặc biệt, trong Aptamil Sữa Aptamil 3 900g, 100% HÀNG NỘI ĐỊA ANH

Công thức Pronutra + cùng hàm lượng cao DHA & vitamin D hỗ trợ phát trí não & hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai đoạn 1 – 2 tuổi