Sữa Aptamil Anh số 4 800g (hàng nội địa Anh)

Sữa Aptamil Anh số 4có công thức đặc biệt để cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng trẻ cần, ngay cả vào những ngày này trẻ không cảm thấy thích ăn nhiều như bình thường. Bộ Y tế.. 

“Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ”

Sữa Aptamil Anh số 4 800g (hàng nội địa Anh)sử dụng cho bé từ 2 đến 4 tuổi, là mẫu mới của sữa Aptamil Anh 2+.

Ở giai đoạn mới biết đi, trẻ trở nên hiếu động và độc lập, nên rất cần chất dinh dưỡng quan trọng cho sự tăng trưởng và hỗ trợ cho trẻ trở nên năng động hơn. Nhưng việc bảo đảm trẻ nhận được tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết từ thức ăn được cung cấp mỗi ngày có thể là một thách thức, đặc biệt là khi trẻ đang trải qua một giai đoạn ăn uống kén chọn.

sua-aptamil-anh-so-4-800g-hang-noi-dia-anh

Sữa Aptamil Anh số 4 800g (hàng nội địa Anh)

Sữa Aptamil Anh số 4có công thức đặc biệt để cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng trẻ cần, ngay cả vào những ngày này trẻ không cảm thấy thích ăn nhiều như bình thường. Bộ Y tế Anh khuyến nghị rằng, trẻ mới biết đi cần một chế độ ăn uống cân bằng, đa dạng để phát triển tốt, và ở độ tuổi từ 2 tuổi trở đi, trẻ có thể dần dần chuyển sang sữa bán tách kem (semi-skimmed milk). Sữa Aptamil Anh số 4 cung cấp cho trẻ với tất cả các chất dinh dưỡng giống nhưsữa Aptamil Anh số 3, nhưng là một phiên bản bán tách kem đặc biệt phù hợp cho nhóm tuổi này.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa Aptamil 4 800g, 100% HÀNG NỘI ĐỊA ANH

Công thức Pronutra + cùng hàm lượng cao DHA & vitamin D hỗ trợ phát trí não & hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai đoạn 2 – 3 tuổi

Thông tin thương hiệu:

Aptamil Nutricia – Thương hiệu thuộc Danone toàn cầu, bán chạy số 1 Châu Âu – nhập khẩu độc quyền bởi Danone Việt Nam với cam kết:

100% hàng nội địa Anh

100% nhập khẩu nguyên hộp

100% dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 miễn phí với nhiều quyền lợi khi là thành viên Aptaclub.

Thành phần nổi bật:

Sữa Aptamil là loại sữa có đặc tính giống sữa mẹ nhất nhờ hỗn hợp GOS/FOS 9:1 duy nhất được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong sữa mẹ cũng như trong rau quả giúp hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột và hệ miễn dịch của trẻ.

sua-aptamil-so-4-2-3-tuoi.

Prebiotic là gì?

Prebiotic oligosaccharides, thường được gọi tắt là prebiotics, là các carbohydrate đặc biệt không được tiêu hóa đã đi qua dạ dày vào ruột thấp hơn, tại đó các prebiotic thúc đẩy các vi khuẩn có lợi phát triển mạnh.
Prebiotics có ở trong sữa mẹ và rất nhiều loại trái cây, ngũ cốc và rau quả, bao gồm chuối, atisô, rau diếp xoăn, hành củ.

Prebiotic GOS/FOS là gì?

Trong tất cả các sữa Aptamil Anh đều có sự kết hợp độc đáo giữa prebiotic galacto-(GOS) và fructo-(FOS) có nguồn gốc từ rau diếp xoăn và lactose.

Nếu bạn đang dùng một loại sữa khác mà chuyển sang dùng sữa Aptamil 4 bạn sẽ nhận thấy rằng phân của bé thải ra sẽ mềm hơn. Điều này là hoàn toàn tự nhiên khi trẻ được dùng loại sữa có mem vi sinh trợ giúp tiêu hoá giống như ở sữa mẹ.

Aptamil 4 với công thức Pronutra+ là sự kết hợp độc đáo của:

GOS/FOS 9:1 duy nhất được chứng nhận khoa học

Hỗn hợp LCPs (DHA/AA và các Omega 3/6) rất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của bé

Sắt, các Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho sự trưởng thành của trẻ

Đặc biệt, trong Aptamil 4 có chứa hàm lượng LCPs (DHA/AA và các Omega 3/6) cao nhất trong tất cả các dòng sữa trên thị trường, giúp bé phát triển tối ưu trí não và thị giác

Aptamil hoàn toàn không có Gluten, một thành phần protein trẻ nhỏ khó hấp thụ. Loại protein này thường được một số Hãng sữa khác đưa vào thành phần của sữa nhằm tăng độ đạm với mục đích nâng cao lợi nhuận.Theo một nghiên cứu của bộ Y tế Anh Quốc 03/2006 khuyến cáo không nên đưa loại đạm này vào thành phần sữa cho trẻ nhỏ vì Gluten rất dễ gây dị ứng hoặc các bệnh về tiêu hoá đối với trẻ nhỏ với các triệu chứng như: tiêu chảy, giảm cân hoặc tăng cân chậm, suy dinh dưỡng, thiếu máu, bụng ỏng vv..

Hướng dẫn pha sữa:

Cách pha: 1 thìa gạt ngang sữa tương ứng với 30ml nước đun sôi để nguội (~60oC).

Cách dùng:

+ Lượng dùng khuyến nghị: 300ml/ngày (tương ứng với 2 ly)

+ Dùng sữa trong vòng 4 tuần kể từ ngày mở.

+ Với sữa đã pha: Nên dùng ngay và dùng hết trong vòng 2 giờ.